Site icon Trung Tâm Dịch vụ Đăng kiểm Tại Nhà

Những kinh nghiệm khi mua bảo hiểm thân vỏ cho xe ô tô

Khi mua xe khách hàng thường hay được ngân hàng giới thiệu bảo hiểm thân vỏ xe ô tô. Vậy khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bạn cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

bảo hiểm thân vỏ

1. Tìm hiểu kỹ về công ty bảo hiểm

Hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm ô tô, 1 bảo hiểm bắt buộc và 3 loại kia là bảo hiểm tự nguyện.

2. Chọn công ty bảo hiểm uy tín

Có khá nhiều nhà cung cấp kinh doanh dịch vụ bảo hiểm ô tô, có công ty trong nước và cả nước ngoài. Các hình thức và giá trị của các bảo hiểm này cũng rất đa dạng. Từ các loại bảo hiểm đơn giản như bảo hiểm thân vỏ đến bảo hiểm các loại linh kiện chính hãng, hay là bảo hiểm toàn bộ ô tô.

Vì thế người mua nên tìm hiểu kỹ về công ty bảo hiểm bằng cách đặt các tiêu chí so sánh như: mức phí, thủ tục, mức trách nhiệm bồi thường, sự hỗ trợ, thủ tục giải quyết khi xảy ra sự cố, tiêu chuẩn dịch vụ sửa chữa.

bảo hiểm thân vỏ ô tô

3. Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

Lựa chọn một gói phù hợp với ô tô của mình là điều bạn cần chú ý. Một số kinh nghiệm của những người am hiểu trong nghề như:

4. Nghiên cứu kỹ về hợp đồng bảo hiểm

bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

5. Hiểu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của mình

6. Mức độ chịu trách nhiệm của hãng bảo hiểm

7. Lựa chọn mức khấu trừ hợp lý

giá bảo hiểm thân vỏ ô tô

8. Nắm được những thủ tục yêu cầu bồi thường

phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Trên đây là tất cả các kinh nghiệm cần thiết mà người tham gia bảo hiểm cần phải tìm hiểu trước khi lựa chọn mua bảo hiểm. Hãy lựa chọn cẩn thận trước khi mua để bạn và chiếc xe được bảo vệ một cách tốt nhất

Exit mobile version