Ô tô Giá trị Tốt nhất của Úc năm 2021: SUV cao cấp

Chúng tôi đã phân loại ra những chiếc SUV cao cấp cho Xe giá trị nhất năm 2021 của Úc.

Ngày nay, thật khó để tưởng tượng các thương hiệu hạng sang có thể tồn tại mà không có nhiều xe SUV trong dòng sản phẩm của họ. Ngay cả Bentley và Lamborghini cũng đã tham gia vào ngành thị trường SUV.

Nó đã tạo ra một lĩnh vực đa dạng. Chúng tôi tập trung vào những loại được phân loại là hạng trung trở lên. Loại phương tiện gấp đôi phương tiện giao thông gia đình nhưng cũng có thể nhấn các nút sang trọng. Những chiếc SUV cao cấp cỡ nhỏ đã được đưa vào danh mục sang trọng trên ngân sách của chúng tôi.

1. Đứng thứ nhất là phiên bản Lexus NX300 Luxury

Công nghệ Toyota trong bộ quần áo Lexus sang trọng. Tạo nên một chiếc SUV cao cấp vượt trội hơn các đồng nghiệp của nó về thông tin sở hữu. Và đây là mẫu xe có giá cả phải chăng nhất trong gia đình NX – NX300 Luxury. Chiếm vị trí đầu bảng.

Đánh giá Lexus NX300 Luxury AWD 2018
Lexus NX300 Luxury

Dựa trên Toyota RAV4, Lexus NX là một cỗ máy rất khác biệt. Và là một cỗ máy cũng có các hệ dẫn động khác nhau.

Dưới nắp ca-pô là động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít tạo ra công suất 175kW. Và 350Nm hữu ích.

Đặc biệt, con số mô-men xoắn đó. Khiến nó trở thành một điểm nhấn cơ bắp cho thân xe NX cỡ trung.

Trong khi hầu hết các đối thủ đều dẫn động cả bốn bánh. NX300 chỉ dẫn động cầu trước (hệ dẫn động tất cả các bánh là tùy chọn). Điều này giúp giữ giá chào bán ban đầu ở mức thấp.

Với giá 57.500 đô la, đây là một trong những chiếc SUV cỡ trung cao cấp có giá cả phải chăng hơn trên thị trường.

Bất chấp mức giá hấp dẫn, nó được trang bị đầy đủ các thiết bị. Bao gồm kiểm soát khí hậu hai vùng, chìa khóa thông minh, màn hình cảm ứng 10,3 inch. Ghế trước có sưởi và chỉnh điện, cửa hậu chỉnh điện và hệ thống âm thanh 10 loa.

Tất cả những điều đó tạo nên một chiếc SUV sang trọng có giá trị lớn. Mặc dù một chiếc không có sự đánh bóng năng động của một số đối thủ.

2. Tiếp đến là phiên bản Lexus NX300h Luxury

Chìa khóa thành công có một không hai của NX300h là hệ dẫn động xăng-điện của nó. Mức giá cao hơn 2500 đô la – cho một chiếc SUV cao cấp có tổng giá trị là 60.500 đô la. Nhiều hơn so với việc tự trả giá bằng cách tiết kiệm nhiên liệu trong 5 năm đầu tiên sở hữu.

SUV cao cấp
Lexus NX300h Luxury

NX300h hybrid không tốn nhiều chi phí hơn để tiếp tục hoạt động so với bốn chiếc SUV thuần điện mà chúng tôi đã đánh giá cho các giải thưởng này.

Với mức giá dưới 1000 đô la không chì thông thường mỗi năm, đó là một cách rất hiệu quả để đi lại, các động cơ điện phù hợp với động cơ 2,5 lít bốn xi-lanh cũng bổ sung thêm mô-men xoắn hữu ích để giúp mọi thứ di chuyển. Không có cái nào đặc biệt thú vị khi lái xe …

3. Cuối cùng đó là phiên bản Land Rover Discovery Sport P200S

Với hàng ghế thứ ba, chiếc Land Rover giá cả phải chăng nhất vẫn có thể chở tới bảy người, ít nhất là nếu những người mạo hiểm ngồi ở hàng ghế sau đó linh hoạt và nhỏ gọn.

SUV cao cấp Land Rover Discovery Sport 2020
Land Rover Discovery Sport

Có giá từ 60.500 đô la, nó nằm trong số những chiếc xe bảy chỗ giá cả phải chăng nhất từ ​​một thương hiệu cao cấp.

Và trong khi Land Rover được biết đến với danh sách thiết bị ít ỏi dành cho các hãng dẫn đầu về giá, thì Disco Sport là dấu hiệu cho thấy một kỷ nguyên mới, nơi việc xử lý thiết kế R-Dynamic thể thao hơn hiện là tiêu chuẩn.

Ngoài ra còn có ghế trước chỉnh điện, Apple CarPlay và Android Auto trên màn hình cảm ứng 10,0 inch và phím hoạt động thông minh của Land Rover.

Nộp các chứng chỉ an toàn vững chắc, động cơ turbo bốn xi-lanh sẵn sàng và cách cư xử trên đường khiến việc chạy ngoại ô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Leave a Replay

ĐĂNG KÍ DÙNG DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM TẠI NHÀ