Top 5 dịch vụ đăng kiểm tại nhà

Đăng kiểm ô tô tại Hà Nội đã trở thành nỗi lo cho rất nhiều bác tài bởi những băn khoăn về chi phí hay thủ tục. Hay đơn giản là đã đến thời gian phải đăng kiểm nhưng chưa biết phải tới đâu và thời gian đi lúc nào. Bởi chính những nhu cầu đó dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà đã ra đời và ngày càng phát triển. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 dịch vụ đăng kiểm tại nhà uy tín tại Hà Nội.

Đăng kiểm ô tô tại nhà
Đăng kiểm ô tô tại nhà
  1. S-AUTO (AUTO SERVICE)

Với mục đích tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng khi đi đăng kiểm chiếc xe của mình. Cổng dịch vụ đăng kiểm S-AUTO ra mắt dịch vụ đi đăng kiểm hộ, giúp khách hàng đăng kiểm tại nhà – nhận xe tận nơi. Dịch vụ đăng S-AUTO mang đến cho khách hàng vô vàn nhiêu lợi ịch vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

  • Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian không phải đợi chờ mệt mỏi hay phải kiểm tra xe trước khi đăng kiểm,…
  • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm vật chất xe khi đi đăng kiểm.
  • Cũng như tiết kiệm chi phí với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Nhân viên của S-AUTO vô cùng nhiệt tình để tư vấn và kiểm tra xe cho khách hàng trước khi đi đăng kiểm 24/7
  • Và cuối cùng, đó là sự an tâm tuyệt đối với dịch vụ của S-AUTO.
  1. Oto Vina

Oto Vina cũng là 1 trong những dịch vụ đăng kiểm có chất lượng tốt tại Hà Nội mà các bác tài có thể tham khảo. Với nhiều nhiều dịch vụ tiện lợi cho khách hàng bận rộn. Nếu bạn là người không có thời gian thì dịch vụ của Oto Vina sẽ giúp bạn đăng kiểm và giao xe tận tơi. Bên cạnh đó còn nhiều dịch vụ khác như tiết kiệm thời gian, công sức,…

  1. Oto số 1

Dịch vụ đăng kiểm Ô tô số 1 sẽ giúp bạn làm các thủ tục đó với dịch vụ làm đăng ký ô tô trọn gói gồm: nộp thuế trước bạ, đăng ký xe, đăng kiểm xe với thời gian nhanh, chi phí rẻ. Trên trang web của cổng dịch vụ, cũng để những thông tin cần thiết liên quan đến giấy tờ khi đi đăng kiểm để quý khách có thể dễ dàng chuẩn bị mà không tốn thời gian.

  1. Dịch vụ đăng kiểm ô tô của Ahagara

Ahagara sẽ giúp được các chủ xe hoàn toàn yên tâm công việc vì không phải tốn thời gian chờ đợi hay cảnh chen chúc xếp hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện đầy đủ các loại giấy tờ, biên bản giao nhận ký kết giữa hai bên trước khi nhận bào giao xe và tình trạng xe hiện tại. Và còn nhiều lợi ích khác.

  1. Quản lý Oto trực tuyến

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện đầy đủ các loại giấy tờ, biên bản giao nhận ký kết giữa hai bên trước khi nhận bào giao xe và tình trạng xe hiện tại. đội ngũ kỹ thuật viên của Quản lý Oto trực tuyến sẽ trao đổi với các chủ xe trước khi đi đăng kiểm cần chuẩn bị, kiểm tra, bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của khách hàng. 

Đăng kiểm xe cơ giới tại nhà uy tín
Đăng kiểm xe cơ giới tại nhà uy tín

Dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới tại nhà ngày càng phát triển với nhiều bên cung cấp dịch vụ khác nhau. Nhưng riêng với S-AUTO sự hài lòng và an toàn của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7. Hãy liên hệ với chung tôi qua 

Hotline : 0931784668

Địa chỉ : Số nhà 11, Lô B5 Đại Kim – Định Công, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Website : DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI – NHẬN XE TẠI NHÀ GIAO XE TẬN NƠI (sauto.vn)

Một số thông tin cần thiết khác:

Kinh nghiệm khi đi đăng kiểm xe ô tô

BIỂU PHÍ KHI ĐĂNG KIỂM XE 

Chu kỳ đăng kiểm ô tô tại Việt Nam, tài xế chủ xe cần nắm rõ

 

Leave a Replay

ĐĂNG KÍ DÙNG DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM TẠI NHÀ